HOTLINE : 0972.857.259 - 0462.912.022
Để khách hàng phân biệt được khung xương trần thạch cao Vĩnh tường với các sản phẩm cùng loại thạch cao Hưng Phú gửi đến quý khách hàng thông tin từ nhà sản xuất.

1. Hệ khung trần chìm: Áp dụng in phun tên sản phẩm, ngày sản xuất và số lô trên thanh sản phẩm với kích thước in phun lớn hơn 50% so với kích thước cũ.

-Các hệ ALPHA, TIKA, Thanh viền tường được in phun như sau:

VINHTUONG + TÊN SẢN PHẨM + SỐ LÔ + TIÊU CHUẨN HOA KỲ (nếu có) + CHỨNG NHẬN NGUYÊN LIỆU THÉP BLUESCOPE (nếu có)

 

-Các hệ OMEGA, SERRA, TriFLEX, BASI, EKO: 
Đầu thanh: VINHTUONG + Tên sản phẩm + Ngày sản xuất + Số lô

 

He-tran-Alpha

Lưu ý: Vị trí in phun của tất cả các thanh U nằm bên hông thanh với thông tin tên Sản phẩm, ngày sản xuất, số lô, tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Giữa thanh có dòng chữ NGUYEN LIEU CUNG CAP BOI BLUESCOPE (Nguyên liệu cung cấp bởi BlueScope)

 

 

2. Hệ khung trần nổi: Tất cả sản phẩm khung trần nổi của Vĩnh Tường được làm 100% từ nguyên liệu của NS BLUESCOPE có màu vàng ánh kim đặc trưng và độc quyền. Đầu các thanh được dập Logo Vĩnh Tường sắc nét.

In phun trên thanh sản phẩm các thông tin: Tên sản phẩm, Ngày sản xuất, số lô, tiêu chuẩn Hoa Kỳ và dòng chữ "NGUYEN LIEU DUOC CUNG CAP BOI BLUESCOPE" (Nguyên liệu được cung cấp bởi BlueScope ).

 

he-tran-smat

Hình chụp sản phẩm thanh trần nổi Vĩnh Tường SmartLINE

 

 

*Lưu ý:

 

- Vị trí in phun: Bên hông thanh

- Chưa áp dụng in phun và dập logo với hệ sản phẩm Vĩnh Tường EliteLINE.

- Khung trần nổi cao cấp Vĩnh Tường SmartLINE (bao gồm hệ chẳn và hệ lẻ) có khe giữa sơn đen tạo chiều sâu và tăng sự sang trọng.

 

Theo Vĩnh Tường

Các tin khác